When poor Ben see double!

Khi cu Ben nhìn thấy hai ông già Noel!

Wanda Ventham, ngôi sao sáng của series phim truyền hình “Fallen Hero”, đang cố gắng giải quyết một vấn đề liên quan đến cậu con trai 3 tuổi bé bỏng Benedict khi cậu bé đang gặp chuyện bối rối đầu đời với Ông già Noel.

Wanda kể lại: “Đây là năm đầu tiên mà thằng bé thực sự nhận biết được sự tồn tại của Ông già Noel trong Lễ Giáng Sinh và cu cậu hí hửng lắm”

“Nhưng thằng bé cũng bối rối khi mà gặp đến 2 ông già Noel khi đi chơi cùng bạn bè, và nó không thể hiểu tại sao lại có đến 2 người khác nhau”

“Thằng bé cũng lo lắng cả chuyện nếu ông già Noel trèo vào nhà qua ống khói thì sẽ rơi vào cái lò sưởi điện mất. May mắn là năm nay chúng tôi đón Giáng Sinh ở nhà ông bà của Ben. Họ vẫn sử dụng lò sưởi kiểu truyền thống đốt củi, và chúng tôi phải hứa với thằng bé là sẽ không đốt lửa vào đêm Giáng Sinh để khi ông già Noel đến sẽ không rơi trúng lửa.”

Cô và chồng cô là diễn viên Timothy Carlton sẽ treo một chiếc vớ sọc cũ lên đầu giường của Benedict.

Con gái của cô, Tracy, năm nay tròn 21 tuổi, luôn tin vào câu chuyện ông già Noel là có thật đến tận năm cô bé 12 tuổi.

“Tôi nghĩ rằng một đứa trẻ có thể tin vào những phép thuật kì diệu của Giáng Sinh càng lâu thì càng tốt”

tumblr_mq8p3wTBfL1rt4utfo1_500

Mỗi lần nhìn lại cái hình chụp bài báo này là mình lại tủm tỉm cười hoài luôn. Tưởng tượng ra khuôn mặt nghệt ra vì ngạc nhiên và bất ngờ của cu Ben-3-tuổi khi bắt gặp đến 2 ông già Noel. Cho dù là ai thì mỗi chúng ta đều có những kí ức tuổi thơ của riêng mình (năm nào Tết nhất mà mình chẳng bị lôi mấy chuyện từ hồi mặc quần đùi cắt tóc úp nồi ra kể ở bữa cơm đại gia đình), và anh Ben của chúng ta cũng vậy. Dù bây giờ đã là một người đàn ông trưởng thành gần 40 tuổi, một trong những ngôi sao hot nhất hiện nay, thì khi còn là cu Ben anh cũng có những năm tháng ấu thơ trong sáng, ngây ngô. Hồi đó chắc cô Wanda cũng nổi tiếng nên hay được báo phỏng vấn, Ben nhà ta vì thế được lên báo ké, anh chắc chắn là niềm hạnh phúc và tự hào của ba mẹ nên mình thấy bài báo nào mẹ anh cũng nhắc đến anh nhiều lắm. Mỗi khi tìm được một bài báo cũ như vậy mình lại có cảm giác ấm áp vì có gì đó được gần gũi với con người thật của Ben hơn, chứ không đơn thuần là một diễn viên trên màn ảnh xa cách (giờ mới thấu hết được sức mạnh của Internet). Mà ngay từ bé Ben đã biết quan tâm đến sự an toàn của ông già Noel rồi kìa, yêu quá đi mất 😦

Ah, bonus thêm bài báo viết về vở kịch mà Mommy Ben tham gia với vai trò vai diễn khách mời lúc đó nha.

pr.fander.fab_fab34

Advertisements

One thought on “When poor Ben see double!

  1. Ben lam minh nho den tuoi tho wá! ><Minh da tung tin ong gia Noelcho den khi minh hoc lop 4! Tuoi tho Ben dep wa! ♥♡

    Like

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s