Story Behind a Pic #6

https://i1.wp.com/www.standard.co.uk/incoming/article9648845.ece/alternates/w620/25cumberbatchLAMDA0508c.jpg

Một bức ảnh nho nhỏ mới xuất hiện trên tạp chí Standard ngày hôm qua, đó là hình vẽ phác thảo 3D sân khấu mới bên trong ngôi trường London Academy of Music and Dramatic Art (LAMDA – Học viện nghệ thuật và âm nhạc Luân Đôn)
Sau khi tốt nghiệp khoa kịch nghệ của đại học Manchester thì Ben đã học tiếp cao học ngành diễn xuất tại LAMDA, một ngôi trường có tuổi thọ lâu đời và bề dày truyền thống bậc nhất Anh Quốc. Đây cũng là trường mà chú Chiwetel Ejiofor theo học nữa đó.
Tại sao tin tức của trường lại được đính kèm hình ảnh của Ben khi học tập tại đó thì dễ hiểu thôi ở thời điểm hiện tại, cựu học sinh đang gây được làn sóng chú ý của độc giả nhất của trường chính là Benedict Cumberbatch. Nói gì chứ là mình thì mình cũng sướng âm ỉ đến nổ mũi luôn khi trở thành một cái tên đáng tự hào ở ngôi trường mình từng học tập phải không!?
Kế hoạch lâu dài trong tương lai của LAMDA là vận động được 20 triệu Bảng Anh để tái đầu tư tu sửa, xây mới cơ sở vật chất của ngôi trường này, và món tiền lớn nhất tình đến thời điểm hiện tại là khoản 2 triệu Bảng từ Quỹ Monument Trust, để bắt đầu xây dựng một khu tổ hợp sân khấu và giảng đường hiện đại với hơn 200 chỗ ngồi cho sinh viên (hiện tại 1 giảng đường chỉ có sức chứa 65 chỗ ngồi)
Thật lòng thì cái tin trường LAMDA nhận được tiền đóng góp không làm mình chú ý bằng cái hình nho nhỏ phía bên trên. Và dĩ nhiên đó là vì đó là bức hình thời ‘trai trẻ non tơ’ của Ben rồi… hồi đó Ben chưa chính thức hoạt động nghệ thuật và cũng không sử dụng mạng xã hội gì cả nên ảnh chụp thời trước hiếm ghê gớm, mỗi lần nhìn thấy cái nào mới là mình mừng húm. Gọi là nhìn cho biết vậy thôi chứ thấy có khác gì mấy đâu, giờ nhìn có vài chỗ hơi nhăn hơn tý thôi chứ vẫn đẹp, thậm chí đẹp hơn hồi chục năm về trước :))

tumblr_n92rjfy14X1qdghnpo1_1280
Cre: (x)

Benedict Cumberbatch khi còn là sinh viên của trường LAMDA, trong vở Ivanov của soạn giả Anton Chekhov. Ảnh này chụp năm 2000, tức là 14 năm về trước khi Ben 24 tuổi @@ cái mặt non choẹt thấy ghét luôn >_< nhìn như học sinh cấp 3 ý.
Ben đã phát biểu với tổ chức Act Now! rằng:” Với tư cách là một học sinh, tôi đã học được rất nhiều kiến thức dưới sự đào tạo của LAMDA. Và ngày nay nó đã sẵn sàng để thực hiện tham vọng ấp ủ lâu dài là cung cấp cơ sở vật chất phù hợp tương xứng với chất lượng đào tạo đó. Một trong những tổ chức nghệ thuật ấn tượng hàng đầu và được yêu thích nhất của thủ đô cuối cùng đã một không gian, cơ sở vật chất và vẻ ngoài mà nó xứng đáng.”
Advertisements

One thought on “Story Behind a Pic #6

  1. Vay luc Ben 24 tuoi la em chua duoc sinh ra, nhin Ben hoi do de thuong qua! Em cam thay ganh ty voi nhung nguoi sinh truoc nam 2000 wá di mat! ><"

    Like

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s