Story Behind a Pic #8

Bức ảnh chụp ngày 09/04 năm 2012 trong lần Ben đi nhảy dù ở Queenstown, New Zealand vào kì nghĩ ngắn khi quay bộ phim The Hobbit. Ben đã bay lên độ cao 15,000 feet và nhảy dù xuống cùng huấn luyện viên Mauricio Rochas. Hai người đã bay qua cả hồ Paradise, thuộc khu Glenorchy, cũng chính là trường quay ngoại cảnh đạo diễn Peter Jackson đã chọn làm ngoại cảnh cho bộ phim The Hobbit.
Ben thì từ trước đến giờ đều mê các môn thể thao mạo hiểm rồi nên cũng không hề lạ rằng anh nhà ta hí ha hí hửng thế nào: “Đó là cảm giác dữ dội nhất khi tôi chạm bàn chân xuống mặt đất, và tôi ngay lập tức muốn làm lại lần nữa. Tôi cảm thấy bị kích thích nữa, bởi vì nó đó là một điều gì đó chạm đến tận cùng. Và tôi thầm nghĩ ‘Chúa ơi, con vừa được thưởng thức một trong những phần tuyệt diệu nhất của cuộc sống và khao khát có được thêm nhiều hơn nữa.”
Nhắc đến Ben, bà Fiona Farquahar – quản lý của câu lại bộ nhảy dù – cũng nói thêm là “Anh ấy là một người rất dễ thương, và anh ấy nói vẻ đẹp của quang cảnh trên cao làm anh ấy thấy choáng ngợp.”

Benedict Cumberbatch Tandem Skydive, Queenstown, New Zealand - 16 Sep 2012

Advertisements

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s