CUMBERPROJECTS

Bao gồm các dự án chính thức và tin đồn trong thời gian tới.

Phim truyền hình
The Child in Time (tv-movie) cho BBC

Melrose (mini-series) cho Showtimes

Phim điện ảnh
The War Magician: confirmed nhận vai, có tin là bắt đầu quay vào tháng 9 này nhưng chưa xác nhận chính thức. Phim dài đầu tiên SunnyMarch hợp tác sản xuất nên mình nghĩ vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến dự án này vẫn là tiền vốn thôi.
The Current War: confirmed nhận vai, nếu quay thì đây sẽ là phim thứ 2 Ben và phim đầu tiên SunnyMarch hợp tác cùng The Weinstein Co. (12/2017)
The Flying Horse: confirmed nhận vai vào 2015. Phim do bác Gary Oldman làm đạo diễn nên chắc chắn Ben có hứng thú tham gia rồi mỗi tội chưa tìm được nhà đầu tư nên dự án này bị treo vô thời hạn.
– Có tin đồn Ben sẽ tham gia dàn cast của phim Captain Marvel ra mắt năm 2019 nữa ngoài Thor 3, dĩ nhiên là vai Dr Strange.
– SunnyMarch vừa trở thành nhà đồng sản xuất cho bộ phim điện ảnh làm dựa theo cuốn nhật ký gây chấn động khi phát hành vào đầu năm 2015 “Guantanamo Diary“. Chưa biết kế hoạch cụ thể nhưng có thể trong tương lai đây sẽ là phim dài thứ 3 của SunnyMarch đồng hợp tác sản xuất. (2016)
How To Stop Time: mua bản quyền sản xuất (2017)

Các dự án thu âm
Naples’44: phim tài liệu về đề tài điệp viên trong thế chiến 2 (thu âm năm 2015)
Moby Dick Big Read: audio book (đã phát hành)
Magik: lồng tiếng phim hoạt hình, đã thu âm xong từ năm 2015 nhưng chưa ấn định ngày ra rạp.
Walk with Me: phim tài liệu về thiền sư Thích Nhật Hạnh. (phát hành 03/2017)
– Lồng tiếng cho nhân vật Grinch trong “The Grinch that Stole Christmas” (2018)
– Lồng tiếng cho vai Shere Khan trong “The Jungle Book: Original” (2018)

Sân khấu
Tham gia kịch sân khấu hao sức và ngốn rất nhiều thời gian, nhìn các dự án phim sắp tới thì chắc ít nhất 2 năm nữa mình nghĩ Ben sẽ không tham gia vở nào lớn đâu vì năm 2015 đã diễn Hamlet trong 3 tháng liền rồi.